21:33 ICT Chủ nhật, 04/12/2022

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 13861

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67460

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16362788

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Tập huấn kỹ năng tư vấn, truyền thông giáo dục sức khỏe năm 2017

Chủ nhật - 03/12/2017 14:00
Trong 2 ngày 27 và 28/11/2017, Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân phối hợp với trường Cao đẳng y tế An Giang tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tư vấn truyền thông, giáo dục sức khỏe năm 2017 cho tất cả các điều dưỡng, y sĩ, nữ hộ sinh và kỹ thuật viên các khoa phòng của bệnh viện.
Tập huấn kỹ năng tư vấn, truyền thông giáo dục sức khỏe năm 2017

Tập huấn kỹ năng tư vấn, truyền thông giáo dục sức khỏe năm 2017

       Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe các giảng viên trường Cao đẳng y tế An Giang giới thiệu đại cương về tư vấn, truyền thông, giáo dục sức khỏe, các kỹ năng tư vấn, kỹ năng truyền thông, giáo dục sức khỏe; hành vi sức khỏe và quá trình thay đổi hành vi sức khỏe; phương tiện và phương pháp truyền thông; khám phá bản thân. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn tổ chức một buổi truyền thông, giáo dục sức khỏe; thực hành tư vấn và giáo dục sức khỏe một bệnh thường gặp tại cơ sở. Sau khóa học, học viên được kiểm tra và cấp chứng chỉ khi đạt yêu cầu.
 

 
       Thông qua tập huấn, nhằm trang bị kiến thức tư vấn, truyền thông giáo dục sức khỏe cho các điều dưỡng, Y sĩ, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên. Qua đó, vận dụng các kỹ năng đã học vào thực tế để tư vấn, truyền thông lồng ghép trong quá trình chăm sóc người bệnh đạt hiệu quả cao./.
 

 

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa Phú Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Giới thiệu

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Phú Tân

Khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/04/1975). Bệnh viện Phú Tân được thành lập từ một Cứu tế viện đóng tại địa bàn ấp thượng I thị trấn Phú Mỹ huyện Phú Tân tỉnh An Giang. Từ một cơ sở nghèo nàn, thiếu thốn các trang thiết bị chẩn đoán với 20 giường bệnh (10 giường ở khoa...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá giao diện website như thế nào?

Giao diện khá tốt

Giao diện thân thiện

Giao diện trung bình

Giao diện cần cải thiện

Góp ý khác

Hỗ trợ kỹ thuật


Kỹ thuật
        Lê Quan Tấn