22:16 ICT Chủ nhật, 04/12/2022

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 14133

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67732

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16363060

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Lễ phát động phong trào vệ sinh tay phòng chống vi khuẩn kháng kháng sinh năm 2017

Chủ nhật - 03/12/2017 13:28
Lễ phát động phong trào vệ sinh tay phòng chống vi khuẩn kháng kháng sinh năm 2017

Lễ phát động phong trào vệ sinh tay phòng chống vi khuẩn kháng kháng sinh năm 2017

Hưởng ứng Chiến dịch “Vì bảo vệ sự sống – Hãy rửa tay” của Tổ chức Y tế Thế giới. Với chủ đề “Phòng chống vi khuẩn kháng kháng sinh”
       Buổi lễ phát động phong trào vệ sinh tay năm 2017 diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 05 tháng 05 năm 2017 tại Hội trường bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân với sự tham gia của bác sĩ Trương Tấn Thành phó giám đốc bệnh viện, cùng các lãnh đạo và nhân viên y tế các khoa, phòng trong bệnh viện.

       Tại buổi lễ bác sĩ Trương Tấn Thành đã phát biểu tầm quan trọng của vệ sinh tay trong chăm sóc, điều trị người bệnh, phòng chống vi khuẩn kháng kháng sinh và tuyên bố phát động vệ sinh tay trong năm 2017.

 

 
       Sau đó lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng và nhân viên y tế cùng thực hành vệ sinh tay bằng dung dịch rửa tay nhanh. Cử nhân Trần Thị Thúy Ngân (Điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức cấp cứu) đại diện nhân viên y tế phát biểu cam kết tuân thủ đúng các thời điểm và quy trình vệ sinh tay trong chăm sóc và điều trị người bệnh.

       Phong trào vệ sinh tay tại bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân luôn được phát động và duy trì xuyên suốt trong những năm qua, đã tạo cho các nhân viên y tế ý thức thực hành đúng 5 thời điểm bắt buộc phải vệ sinh tay và đúng theo quy trình hướng dẫn vệ sinh tay của Bộ Y tế, quá đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh tại bệnh viện.

 

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa Phú Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Giới thiệu

Giới thiệu về Huyện Phú Tân

     Huyện Phú Tân nằm giữa 2 sông Tiền và sông Hậu; là vùng ngập sâu của tỉnh An Giang, thế mạnh là nông nghiệp. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng huyện được thành lập từ sự hợp nhất từ 2 huyện Phú Tân A và Phú Tân B. Lúc này cơ sở hạ tầng trên địa bàn còn thấp kém, dân số...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá giao diện website như thế nào?

Giao diện khá tốt

Giao diện thân thiện

Giao diện trung bình

Giao diện cần cải thiện

Góp ý khác

Hỗ trợ kỹ thuật


Kỹ thuật
        Lê Quan Tấn