17:57 EST Thứ hai, 06/02/2023

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 15293

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72616

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17472678

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ

Tập huấn PCCC năm 2015

Thứ tư - 30/09/2015 04:11
Ngày 11/9/2015, Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân phối hợp với Công an huyện Phú Tân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại Trụ sở Bệnh viện Đa khoa huyện.

          Tham gia tập huấn các cán bộ của bệnh viện đã được cung cấp những Kiến thức cơ bản về PCCC; tổ chức và hoạt động của lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở; các biện pháp PCCC tại cơ quan, các khuyến cáo về công tác PCCC của Cục PCCC - Bộ Công an. Đồng thời còn được thực hành hướng dẫn các phương pháp thoát nạn, cách thức xử lý và thực tập các phương án chữa cháy tại cơ sở ( bằng tình huống cụ thể)….; các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cơ bản như: sử dụng vòi phun, sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức sử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Công an huyện Phú Tân đang hướng dẫn thao tác sử dụng bình chữa cháy
          
          Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ viên chức hiểu hơn về công tác PCCC để áp dụng không những tại cơ quan làm việc mà còn tại bất cứ nơi đâu trong cuộc sống hàng ngày ngay tại gia đình mỗi cán bộ viên chức. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức viên chức đối với công tác PCCC./.

 

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa Phú Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Giới thiệu

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Phú Tân

Khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/04/1975). Bệnh viện Phú Tân được thành lập từ một Cứu tế viện đóng tại địa bàn ấp thượng I thị trấn Phú Mỹ huyện Phú Tân tỉnh An Giang. Từ một cơ sở nghèo nàn, thiếu thốn các trang thiết bị chẩn đoán với 20 giường bệnh (10 giường ở khoa...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá giao diện website như thế nào?

Giao diện khá tốt

Giao diện thân thiện

Giao diện trung bình

Giao diện cần cải thiện

Góp ý khác

Hỗ trợ kỹ thuật


Kỹ thuật
        Lê Quan Tấn