22:51 ICT Chủ nhật, 04/12/2022

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 14326

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67925

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16363253

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nội bộ » Tin Bệnh viện

Hội nghị Khoa học kỹ thuật 2016

Thứ ba - 29/11/2016 11:44
Trong những năm qua, Bệnh viện đa khoa Phú Tân luôn coi nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ quan trọng, là nền tảng để phát triển chuyên môn kỹ thuật, cũng như nâng cao kiến thức, kinh nghiệm lâm sàng cho y, bác sĩ, dược sĩ.
 
          Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật đã được triển khai, ứng dụng hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thực trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Cũng từ những lý do đó, hôm nay bệnh viện đa khoa Phú tân tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2016 với mục tiêu chính là báo cáo các đề tài nghiên cứu khoa học đã được Hội đồng khoa học kỹ thuật bệnh viện nghiệm thu, cập nhật các kiến thức mới về chẩn đoán, điều trị một số bệnh thường gặp trong thực hành lâm sàng.

 
          
          Đây là cơ hội quý báu cho các bác sĩ, dược sĩ Bệnh viện đa khoa Phú Tân trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thực tiển trong công tác điều trị cho bệnh nhân, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Cũng thông qua hội nghị nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện đa khoa Phú Tân tích cực tham gia nghiên cứu nhiều đề tài, sáng kiến mới, thiết thực trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

          Hội nghị lần này có 14 đề tài và 01 sáng kiến được hội đồng nghiên cứu khoa học Bệnh viện nghiệm thu.

 

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa Phú Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Giới thiệu

Giới thiệu về Huyện Phú Tân

     Huyện Phú Tân nằm giữa 2 sông Tiền và sông Hậu; là vùng ngập sâu của tỉnh An Giang, thế mạnh là nông nghiệp. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng huyện được thành lập từ sự hợp nhất từ 2 huyện Phú Tân A và Phú Tân B. Lúc này cơ sở hạ tầng trên địa bàn còn thấp kém, dân số...

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá giao diện website như thế nào?

Giao diện khá tốt

Giao diện thân thiện

Giao diện trung bình

Giao diện cần cải thiện

Góp ý khác

Hỗ trợ kỹ thuật


Kỹ thuật
        Lê Quan Tấn