Tập huấn PCCC năm 2015

Ngày 11/9/2015, Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân phối hợp với Công an huyện Phú Tân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại Trụ sở Bệnh viện Đa khoa huyện.

          Tham gia tập huấn các cán bộ của bệnh viện đã được cung cấp những Kiến thức cơ bản về PCCC; tổ chức và hoạt động của lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở; các biện pháp PCCC tại cơ quan, các khuyến cáo về công tác PCCC của Cục PCCC - Bộ Công an. Đồng thời còn được thực hành hướng dẫn các phương pháp thoát nạn, cách thức xử lý và thực tập các phương án chữa cháy tại cơ sở ( bằng tình huống cụ thể)….; các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cơ bản như: sử dụng vòi phun, sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức sử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Công an huyện Phú Tân đang hướng dẫn thao tác sử dụng bình chữa cháy
          
          Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ viên chức hiểu hơn về công tác PCCC để áp dụng không những tại cơ quan làm việc mà còn tại bất cứ nơi đâu trong cuộc sống hàng ngày ngay tại gia đình mỗi cán bộ viên chức. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức viên chức đối với công tác PCCC./.

 

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa Phú Tân